các nhà cái uy tín nhất hiện nay - App game đổi thưởng uy tín

Sinh viên GDU học cách triển khai dự án Website cùng chuyên gia  

Sinh viên GDU học cách triển khai dự án Website cùng chuyên gia  

Lượt xem: 80

  Sáng ngày 14/12, sinh viên năm nhất khoa Công nghệ thông tin đã được học cách triển khai dự án cùng các chuyên gia của Tập đoàn Công nghệ TMA trong workshop “Triển khai dự án Website thực tế với Agile”.  

   

   

  Workshop được tổ chức trực tiếp và trực tuyến bởi Khoa Công nghệ thông tin GDU nhằm mang đến những kiến thức thực tế, cách triển khai và quản lý dự án Website cho sinh viên năm nhất.  

   

   

  Chương trình có sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đến từ Tập đoàn Công nghệ TMA bao gồm anh Nguyễn Minh Đức – Kỹ sư Cấp cao, chị Trần Thị Thu Tình – Kỹ sư Cấp cao. 

   

   

  Về phía GDU có sự tham dự của ThS Nguyễn Ngọc Đại – Phó Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin, ThS Hồ Quý Thuận – Giảng viên Khoa Công nghệ thông tin. 

   

  Rất nhiều thông tin bổ ích đã được diễn giả chia sẻ tại workshop bao gồm các bước để lên kế hoạch và phân tích quy trình của một sản phẩm. Theo đó, để có được một sản phẩm chất lượng thì cần 06 thao tác quan trọng: Planning & Analysis (Lập ngân sách, dự báo và phân tích nhằm đảm bảo tình hình tài chính), Design (Thiết kế), Implement (Thực hiện), Testing & integration (Kiểm thử tích hợp), Deployment (Triển khai) và Maintenance (Bảo trì). 

   

   

  Ngoài ra, cách để làm việc nhóm đạt hiệu quả cao cũng đã được các diễn giả chia sẻ đến các bạn sinh viên GDU. 

   

  Các bạn sinh viên được áp dụng kiến thức học từ đầu buổi workshop vào phần minigame và nhận về những phần quà thú vị. 

   

   

  Bạn Nguyễn Văn Quốc Anh, sinh viên ngành Kỹ thuật phần mềm chia sẻ: “Buổi workshop lần này rất bổ ích. Sau khi tham gia chương trình, mình hiểu được quy trình thiết kế của một phần mềm cũng như cách để teamwork hiệu quả hơn. Mình sẽ tham gia buổi workshop tiếp theo để học hỏi nhiều hơn.” 

  Bài viết khác

  Các trường Đại học liên kết

  Đối tác GDU

  Kết nối với GDU

  icon đăng ký Đăng ký Xét tuyển trực tuyến ...